Tư Vấn Giúp Học Tốt
Đặng Văn Trọng
Đôi nét về tôi
img
Nơi công tác:

Đại học Phòng cháy chữa cháy – Bộ công an

img
Dạy môn:

Toán

img
Học vị:

THẠC SĨ

Giới thiệu

Với niềm đam mê Toán học ngay từ khi còn là học sinh phổ thông, thầy Đặng Văn Trọng đã quyết định theo đuổi đam mê bằng việc đang ký thi tuyển và trúng tuyển vào Ngành Toán học của trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Hà Nội. Ngay từ khi còn là sinh viên đại học đã có niềm đam mê truyền đạt những kiến thức mình biết, những kinh nghiệm học tập môn Toán cho các em khóa sau, từ đó thầy đã trở thành một gia sư Toán được rất nhiều học sinh theo học và đánh giá rất cao. Ra trường tiếp tục học cao học và được vinh dự trở giảng viên Toán của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy – Bộ công an. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu về toán phổ thông, Toán cao cấp, luyện thi đại học môn toán, đã có nhiều thế hệ học trò được thầy đào tạo đạt điểm cao trong các kỳ thi đại học, ra trường và thành công trong cuộc sống. Thầy luôn tâm niệm rằng phải dạy sao cho học sinh có thể tìm được cảm hứng học tập và tự sáng tạo, với hình thức thi trắc nghiệm như hiện nay, nếu người giáo viên không có tâm trong giáo dục có thể biến học sinh trở thành một cái máy giải bài. Thầy luôn cho rằng Toán học không khó, chỉ là chưa biết cách học. 

Với phương pháp giảng dạy đi sâu làm rõ bản chất của vấn đề giúp học viên dễ dàng nhớ được kiến thức, ngay cả các học viên mất gốc cũng có thể giải quyết bài toán một cách logic, không máy móc.

Nguyên tắc trong giảng dạy của thầy: Thầy giáo phải nhiệt tình, học trò phải có trách nhiệm đối với việc học và làm bài tập về nhà.


hoc-tot::course.My course