Tư Vấn Giúp Học Tốt
Tạ Thị Huyền Trang
Đôi nét về tôi
img
Nơi công tác:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC GIUPHOCTOT.VN

img
Dạy môn:

img
Học vị:

Tiến sĩ Toán

Giới thiệu

Cô Tạ Thị Huyền Trang là cựu sinh viên trường ĐHSP Hà Nội – ngôi trường sư phạm hàng đầu của Việt Nam. Cô đã tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại học Limoges, Pháp. Bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Viện Toán. Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi vào lớp 10 và có nhiều học sinh đỗ điểm cao vào các trường chuyên lớp chọn nên cô luôn thổi hồn vào mỗi bài giảng. Học tập cùng với cô, học sinh không chỉ lĩnh hội những kiến thức mà còn học được cách tự học, phát triển khả năng tư duy và vận dụng sáng tạo qua từng bài giảng.

Cô có khả năng phân tích, tổng hợp, nhận diện những dạng bài tập trọng tâm trong kì thi, từ đó đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Phương pháp của cô là luôn hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo, không áp đặt học sinh theo khuôn mẫu, giúp phát huy thế mạnh, tố chất của từng người học. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, với tình yêu nghề và nhiệt huyết lớn lao, phương pháp giảng dạy khoa học, cô Trang sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc, cách xử lí và làm chủ đề bài, rèn luyện bản lĩnh trong phòng thi để đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào 10 sắp tới.

Học trò thích học Toán cùng cô bởi cô luôn hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết các nội dung kiến thức Toán học và áp dụng triệt để "học đi đôi với hành". Dù bài dễ hay khó, cô cũng yêu cầu học trò phải luyện đi luyện lại nhiều lần cho thành thục mới thôi. Với những vấn đề mới, cô luôn khuyến khích các em đặt câu hỏi và gợi mở, đồng hành cùng các em để đi đến tận cùng của vấn đề, làm sao hiểu được bản chất. Sau mỗi giờ học, học trò đều thích thú vì biết thêm bao điều mới mẻ!

“Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”.


hoc-tot::course.My course